Thông báo cho trẻ đi học trở lại

Thứ hai - 01/03/2021 09:23
Thông báo của Trường mầm non Phú La cho trẻ đi học trở lại sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19
                                                                      THÔNG BÁO
      Thực hiện Công văn số 572/UBND-KGVX ngày 27/02/2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19;
      Công văn số 571/SGDĐT-CTTT ngày 27/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc cho học sinh trở lại học tập sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19.
      Trường MN Phú La thông báo các bậc phụ huynh cho con đến trường học từ ngày 02/03/2021 (tức là thứ 3).
      Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Nhà trường đề nghị các bậc phụ huynh nghiêm túc thực hiện một số quy định sau:
1/ Trước khi đến trường:
      - Gia đình đo thân nhiệt cho con trước khi đến trường. Nếu trẻ có biểu hiện ho, sốt, khó thở thì phải cho trẻ nghỉ ở nhà và thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời liên hệ với cơ sở y tế để kịp thời khám, tư vấn, điều trị.
      - Phụ huynh và học sinh nghiêm túc thực hiện đeo khẩu trang từ nhà đến lớp khi cho trẻ đến trường.
      - Học sinh đang trong thời gian cách ly theo yêu cầu của cơ quan y tế không được đến trường.
 2/ Khi đến trường:
      - Tuân thủ việc đo thân nhiệt trước khi vào lớp.
      - Thực hiện đeo khẩu trang đúng cách, sát khuẩn tay, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, không dùng chung đồ dùng cá nhân, bỏ rác đúng nơi quy định.
3/ Kết thúc buổi học:
      - Phụ huynh học sinh thực hiện việc giãn cách khi ra khỏi cổng trường, thực hiện đeo khẩu trang trên đường về nhà, tránh tụ tập nơi đông người.
=> Vì sự an toàn của các con, vì cộng đồng, trường mầm non Phú La rất mong các bậc phụ huynh phối hợp thực hiện để công tác phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ được hiệu quả tốt.
      Vậy nhà trường xin thông báo để các bậc phụ huynh được biết và thực hiện đúng quy định của nhà trường.
                                                                                                                                                                                                    Trân trọng!
                                                                                                                                                                                             BGH NHÀ TRƯỜNG