Giới Thiệu Chung

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân ngày Lễ công nhận Trường mầm non Đạt chuẩn quốc gia và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trường mầm non Phú La được UBND quận Hà Đông thành lập ngày 31 tháng 8 năm 2011 trực thuộc sự quản lý của Phòng GD& ĐT quận Hà Đông.

Trường chính thức đi vào hoạt động vào tháng 8 năm 2012. Trường nằm trong Khu đô thị Văn Phú mới thuộc địa bàn Phường Phú La, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Trường được đặt ở trung tâm khu đô thị có đường đi thuận tiện cho trẻ đến trường và phụ huynh đưa con đến lớp. Với tổng diện tích nhà trường  là 5.594m2.Mô hình thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, vị trí 2 mặt tiền trong đó có 12 nhóm lớp với diện tích là 125m2/1 lớp, được xây dựng với môi trường thân thiện, an toàn, không gian rộng, nhiều ánh sáng tự nhiên với trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng đồ chơi phục vụ cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Ngoài ra, nhà trường còn có các phòng chức năng và hệ thống các phòng ban để phục vụ cho mọi hoạt động khác của nhà trường.

picture1

Trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có năng lực, nhiệt tình và năng động trong công tác, vững tay nghề, có kinh nghiệm trong quản lý giảng dạy. 100% giáo viên đều thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

picture2

Các tổ chuyên môn trong nhà trường đã làm tốt và phát huy vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong công việc thực hiện các phong trào thi đua: phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm và sử dụng đồ dùng sáng tạo, hiệu quả.

10967982 1593488147533807 525699108 n

Mặc dù trường mới được thành lập và đi vào hoạt động năm học thứ 2, nhưng trường mầm non Phú la đã từng bước khắc phục và vượt qua mọi khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, đó là sự cố gắng, nỗ lực đoàn kết và không ngừng học tập phấn đấu vươn lên của đội ngũ CBGVNV trong quá trình công tác tại trường mầm non Phú La.