MÙA THU NGÀY KHAI TRƯỜNG

Thứ năm - 05/09/2024 19:34
Quý vị và các bạn nhỏ thân mến, khi những cơn gió se lạnh của mùa thu tràn về báo hiệu một năm học mới bắt đầu với các bạn nhỏ học sinh trên mọi miền của tổ quốc, mùa thu - mùa tựu trường - mùa của niềm vui gặp lại và mùa của 1 năm học mới hứa hẹn bao điều thú vị. Cùng hòa chung trong không khí vui mừng ấy, ngày hôm nay, trường MN Phú La cũng vui mừng được tổ chức chương trình"Ngày hội đến trường của bé" năm học 2024 - 2025, một lần nữa hi vọng chương trình hôm nay sẽ để lại nhiều niềm vui cho quý vị và đặc biệt là những em nhỏ, chúc cho các em có 1 năm học mới sẽ luôn tràn ngập niềm vui mỗi ngày đến trường - luôn chăm ngoan học giỏi và trưởng thành từng ngày.
Ảnh cán bộ giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Phú La chào mừng năm học mới, năm học 2024 - 2025
Phần mở đầu của chương trình ngày hôm nay tiết mục múa liên khúc “Bé vẽ - Vươn cao Việt Nam” do các bé lớp mẫu giáo lớn 5 - 6 tuổi biểu diễn.
2Ảnh tiết mục múa liên khúc “Bé vẽ - Vươn cao Việt Nam” do các bé lớp mẫu giáo lớn 5 - 6 tuổi biểu diễn.
Về chung vui với cô trò nhà trường, chúng tôi vô cùng phấn khởi và vinh dự với sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu khách quý:
chinh gt 1
Ảnh Ông Nguyễn Văn Chính, Phó bí thư Đảng ủy UBND Phường Phú La

dũng gt 1
Ảnh Ông Lê Trung Dũng, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND Phường Phú La

phương gt 1
Ảnh Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBMT TQ Phường Phú La

chi gt 1
Ảnh Ông Bùi Đức Chi, Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng, ban chỉ huy quân sự Phường Phú La

bà gt 1
Ảnh Bà Nguyễn Thị Ngọc Thanh, Phó chủ tịch hội cựu giáo chức  phường Phú La
Về phía Đại biểu đại diện Hội CMHS : Bà: Nguyễn Thị Thu  - Đại diện ban thường trực hội cha mẹ học sinh và đại diện PHHS của 20 nhóm lớp.
Trong ngày vui hôm nay, cô trò trường mầm non Phú La chúng tôi còn được vinh dự đón tiếp các quý vị đại biểu, đại diện cho Cấp ủy các chi bộ, các tổ dân phố, đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn phường Phú la. Đaị diện cho các nhà cung ứng thực phẩm, các trung tâm dạy các môn năng khiếu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các bé đang là những học sinh thân yêu của trường đã về dự và có mặt đông đủ!
trẻ háo huc
Ảnh trẻ vui mừng khấn khởi khi tham gia vào buổi lễ khai giảng.

Trong ngày vui hôm nay cô trò chúng tôi rất xúc động khi được các đồng chí lãnh đạo, các vị khách quý cùng toàn thể các bậc phụ huynh đến chung vui và động viên cô trò nhà trường. Cũng trong ngày hôm nay các cô giáo còn được đón các bé lần đầu tiên đến trường. Thật xúc động và yêu thương thật nhiều khi nhìn các bé lần đầu tiên với vẻ ngơ ngác ngây thơ và rất đáng yêu.
3T
Ảnh Ban giám hiệu lên đón các bé và tặng các bé những bông hoa tươi thắm để chúc mừng các bé lần đầu tiên đến trường

Mùa thu, mùa của những ước mơ, với những ước mơ và hoài bão của mình các thế hệ học sinh bước vào năm học mới. Để mở đầu cho một năm học mới, Bà: Nguyễn Thị Quý - Phó Bí Thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.
QUÝ PB
Ảnh Bà: Nguyễn Thị Quý - Phó Bí Thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai giảng năm học mới
QUÝ ĐÁNH TRỐNG
Ảnh Bà: Nguyễn Thị Quý - Phó Bí Thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường
HÁT MN PHÚ LAẢnh các cô giáo và các bạn nhỏ hát múa bài  “Em yêu trường MN Phú La“. Lời thơ Lê Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường, Nhạc của Nhạc sĩ: Lê Viết Như.

Hôm nay trước thềm năm học mới các đồng chí lãnh đạo UBND phường cũng có bó hoa tươi thắm lên chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng
phuongwf tặng hoa
Ảnh các đồng chí lãnh đạo UBND phường tặng bó hoa tươi thắm lên chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng

Trong ngày vui hôm nay nhà trường còn được đón nhận tình cảm của các bậc phụ huynh thay bằng bó hoa là những cây xanh để góp phần cho các con được học tập, tìm hiểu, khám phá trong môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn và hạnh phúc.
bbbb
bbbbbbbbbb
bbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbb
Ảnh đại diện hội cha mẹ học sinh của các nhóm lớp lên tặng cây xanh cho nhà trường
Trường MN Phú La xin chân thành cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo, các quý vị đại biểu, khách quý đã tặng hoa và cây xanh chúc mừng nhà trường trong ngày hội hôm nay.
Với mỗi người trong chúng ta, thời gian được cắp sách đến trường là thời gian đẹp nhất, trong sáng và nhiều niềm vui nhất. Với mỗi bé mầm non, mỗi ngày đến trường là một ngày vui, được học rất nhiều điều hay và thú vị.
vui đến tẢnh tiết mục hát múa “Vui đến trường”  Sáng tác: Nguyễn Văn Chung - do các bé lớp mẫu giáo lớn 5 - 6 tuổi biểu diễn.
mn hp ty
Ảnh Cô và trẻ biểu diễn bài “Mầm non Hạnh phúc thân yêu” Sáng tác: Vũ Cẩm
Bài hát “Mầm non hạnh phúc thân yêu ” đã khép lại chương trình  “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2024 - 2025 của trường mầm non Phú La.
Trường mầm non Phú La xin trân thành cảm ơn các quí vị đại biểu, quí phụ huynh, các cô giáo và các bé đã có mặt trong ngày hội hôm nay. Kính chúc các đ/c Lãnh đạo, các quý vị khách quí luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực.
Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!