Ấm áp “Bữa ăn Công đoàn”

Thứ sáu - 30/08/2024 14:22
Thực hiện công văn số 06 của Liên Đoàn Lao Động quận Hà Đông về việc tổ chức “Bữa ăn Công Đoàn” cho tập thể CB,GV,NV trong nhà trường. Sau khi được sự nhất trí của Chi Bộ nhà trường, Ban chấp hành công đoàn đã thống nhất tổ chức bữa ăn công đoàn vào buổi trưa ngày 30/8/2024 với sự hỗ trợ từ quỹ Công đoàn để cải thiện bữa ăn cho Công đoàn viên nhà trường.
Ảnh các công đoàn viên cùng nhau tham gia vào " Bữa ăn công đoàn" đầy vui vẻ và ấm áp
 5
Ảnh các công đoàn viên nhận thực phẩm từ bên giao thực phẩm

1
4
Ảnh công đoàn viên kiểm tra và sơ chế thực phẩm

Thông qua “Bữa ăn Công đoàn”, Công đoàn tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, hướng tới xây dựng các chương trình phúc lợi dài hạn cho các công  đoàn viên, người lao động.

8

10
Ảnh công đoàn viên là đầu bếp

Tổ chức “Bữa ăn Công đoàn” là hoạt động cao điểm nhân dịp Ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam, thu hút sự quan tâm, tập trung các nguồn lực cho công tác chăm lo bữa ăn, ăn trưa tại nơi làm việc của người lao động.
11
14
13
15
16
Ảnh các công đoàn viên chia thức ăn về bàn
“Bữa ăn công đoàn” hôm nay đã có 60 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là đoàn viên công đoàn tại trường Mầm non Phú La tham dự.
21
19

20
Ảnh các công đoàn viên của trường mầm non Phú La tham gia vào bữa ăn công đoàn, tràn ngập niềm vui và ấm áp
Theo đánh giá của  “Bữa ăn Công đoàn” do Công đoàn nhà trường tổ chức là dịp để công chức, viên chức, người lao động và lãnh đạo chia sẻ, tâm tình tạo nên bầu không khí đoàn kết, thấu hiểu. Qua đó, tạo dựng niềm tin, sự gắn bó của đoàn viên, người lao động đối với các tổ chức công đoàn.
Không những vậy, “Bữa ăn Công đoàn” còn thể hiện được dấu ấn, vai trò của Công đoàn trong nhà trường.