CÁC CÔ GIÁO TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LA TẠO ẤN TƯỢNG TRONG NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ THAO QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM 2024

Thứ ba - 05/03/2024 11:07
Ngày 03/03/2024, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Quận Hà Đông phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Quaanjj tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao khối GD&ĐT Quận Hà Đông, năm học 2023-2024. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028.
     Các hoạt động thể dục thể thao trong ngành GD&ĐTquận được tổ chức đa dạng, phong phú, thiết thực và đã thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các nhà trường. Qua các phong trào thể thể thao, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên được rèn luyện về thể chất, xây dựng mối đoàn kết tập thể, tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và đời sống tinh thần cho đoàn viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT quận.
     Trong dịp này trường mầm non Phú La cũng với 2 cấp học trong địa bàn phường Phú La đã tích cực tham gia tập luyện và thi đấu ở các nội dung như: kéo co, khiêu vũ đôi và khiêu vũ tập thể. Thông qua Ngày hội Văn hóa - Thể thao đã tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện thi đấu, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết và giao lưu kết nối với các đồng nghiệp trong ngành giáo dục Quận.
     Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của Cụm Phú LA trong ngày hội: