NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA CÁC CÔ GIÁO TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LA TRONG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Thứ tư - 06/09/2023 16:44
Trong tâm thức của bao thế hệ người Việt, mùa thu là mùa của độc lập, tự do và hạnh phúc. Từ mùa thu lịch sử năm 1945, một kỷ nguyên tươi sáng đã mở ra cho cả dân tộc ta. Trong kỷ nguyên mới ấy, mùa thu còn là mùa tựu trường, và ngày thu khai giảng năm học mới mang theo niềm tin và hy vọng về một năm học mới với nhiều thành công mới.
VIE03722

Mùa hè đã qua, tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu. Hòa cùng với niềm vui ấy của các con, chúng tôi - những người giáo viên mầm non cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới, chúng tôi lại được chào đón, được chăm sóc dạy dỗ những lớp mầm non mới. Đây là một vinh dự lớn lao nhưng cũng là một trách nhiệm hết sức nặng nề đối với mỗi giáo viên mầm non chúng tôi.
    Dù nắng hay mưa, dù nóng nực hay giá rét, giáo viên mầm non trường mầm non Phú La chúng tôi vẫn tận tình chăm sóc các con, tâm huyết với nghề. Trong tiếng nhạc của những bài hát chào mừng năm học mới, đông đảo giáo viên, phụ huynh và các cháu học sinh ở cấp học mầm non cũng có mặt rất sớm để chào đón Ngày hội đến trường của bé năm học mới 2023-2024. Với không khíngày hội thật tưng bừng và nhộn nhịp với cờ, hoa, bóng bay và nhiều hình ảnh rực rỡ, đẹp mắt được các cô giáo chuẩn bị công phu, chu đáo. Điều đặc biệt là ngày hội đến trường của các bé đã không còn là niềm vui của riêng các cô giáo nhà trường, mà còn là niềm vui của các bậc phụ huynh, bởi họ gửi gắm nhiều hy vọng vào ngôi trường nơi con em mình theo học.
     Ngày hội đến trường của bé là ngày bắt đầu một năm học mới với hy vọng sẽ đem đến những điều ttót đẹp và gặt hái được  nhiều thành công trong một năm học mới. Có lẽ vì thế, những người giáo viên mầm non chúng tôi đã cảm thấy tinh thần hồ hởi, phấn khởi và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp "Ươm mầm xanh cho Tổ quốc". Mỗi giáo viên chúng tôi đều nhận thức rất sâu sắc rằng: mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường. Không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Rèn luyện và tu dưỡng tư thế, tác phong, trau dồi phẩm chất đạo đức của người giáo viên. Mỗi cô giáo phải là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo. Thông qua những hành động thật thiết thực, cụ thể trong từng hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui, thân thiện và bổ ích với các con.
    Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đoàn kết, quyết tâm xây dựng trường mầm non Phú La "Xanh- An toàn- Thân thiện và hạnh phúc"
     Dưới đây là một vài hình ảnh đẹp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các cô giáo trường mầm non Phú La trong "Ngày hội đến trường của bé", năm học 2023-2024

VIE03801
Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường